Thi công hệ thống gas trung tâm – công nghiệp

Thi công hệ thống gas trung tâm, hệ thống gas công nghiệp là hạng mục quan trọng trong các dự án toà nhà, trường học, bệnh viện. Đây là hệ thống đòi hỏi rất khắt khe về kỹ thuật lắp đặt, đơn vị thi công phải được cấp phép và có kinh nghiệm thực tế qua nhiều dự án. Toàn Phát hiện là nhà thầu lắp đặt hệ thống gas trung tâm, hệ thống gas công nghiệp uy tín, rất được nhà đầu tư tin tưởng.

TOÀN PHÁT LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG THI CÔNG HỆ THỐNG GAS TRUNG TÂM

Toàn Phát là một trong những nhà thầu thi công hệ thống gas trung tâm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Toàn Phát chuyên thi công, lắp đặt hệ thống cấp gas cho các công trình như:

  • Hệ thống gas toà nhà
  • Hệ thống gas trường học, bệnh viện
  • Hệ thống gas doanh nghiệp
  • Hệ thống gas nhà hàng, khách sạn, khu resort

Toàn Phát chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ:

TƯ VẤN, THIẾT KẾ HỆ THỐNG GAS

THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS TRUNG TÂM

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG GAS

CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ NGÀNH GAS

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG GAS TRUNG TÂM CỦA TOÀN PHÁT

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, chúng tôi xin chia sẻ quy trình lắp đặt hệ thống gas Toàn Phát. Cụ thể như sau:

1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với Toàn Phát theo số điện thoại hay email. Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, Toàn Phát sẽ tiến hành đánh giá tính khả thi của dự án.

3. Thi công hệ thống gas trung tâm, hệ thống gas công nghiệp

Sau khi chốt bản kỹ thuật, bên thi công sẽ tiếp nhận mặt bằng thi công, vận chuyển vật tư máy móc vào công trình, đặt các bình cứu hỏa phương pháp PCCC.
Quá trình thi công phải có biện pháp chống cháy sàn, hỏng sàn, tường; trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân; thi công theo đúng bản vẽ, thiết bị; sơn đường ống và sau đó là dọn vệ sinh kết thúc quá trình thi công.

2. Khảo sát thực tế, lựa chọn phương án phù hợp

Tiếp đó, Toàn Phát sẽ thực hiện khảo sát thực địa và đưa ra những phương án thi công và lắp đặt hệ thống gas hợp lý.Khi đã chọn được giải pháp phù hợp, Toàn Phát sẽ tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống gas.

4. Nghiệm thu, chạy thử và bàn giao

Sau quá trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, bên thi công sẽ tiến hành kiểm tra áp lực bằng khí Nito thử kín, thử bền tại áp suất 10.5 Bar thời gian 60 phút sau đó lập bảng nghiệm thu, hướng dẫn vận hành, chạy thử không tải, có tải và đưa hệ thống vào vận hành.
Dự án sau khi hoàn thiện sẽ được nghiệm thu, đảm bảo hệ thống gas công nghiệp vận hành tốt và không bị rò rỉ gas trong quá trình sử dụng.

LÝ DO NÊN CHỌN TOÀN PHÁT THI CÔNG HỆ THỐNG GAS TRUNG TÂM

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là các tiêu chí mà Toàn Phát mong muốn hướng tới, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản để thi công những công trình một cách chất lượng nhất. Các công trình Toàn Phát thi công lắp đặt luôn đảm bảo độ an toàn cao, đem lại hiệu quả cho khách hàng trong việc sử dụng năng lượng một cách thông minh và tiết kiệm.

Với trên 10 năm kinh nghiệm thi công hệ thống gas công nghiệp, Toàn Phát cam kết đem đến cho chủ đầu tư chất lượng dịch vụ tốt nhất, các hệ thống được thi công với độ chính xác, an toàn cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, chế độ bảo hành, bảo trì tận tâm. Toàn Phát cũng sử dụng các thiết bị có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, đảm bảo vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo cũng luôn được chú trọng tại Toàn phát, để đem lại sự yên tâm và tin tưởng của quý khách hàng khi hợp tác với Toàn Phát.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

 • Tiêu chuẩn về thi công lắp đặt hệ thống gas LPG.
 • Tiêu chuẩn về tổ chức thi công lắp đặt: TCVN 4055 – 1985
 • Tiêu chuẩn về an toàn cháy – Yêu cầu chung: TCVN 3254 – 89
 • Tiêu chuẩn về an toàn nổ – Yêu cầu chung: TCVN 3255 – 86
 • Tiêu chuẩn an toàn về hàn điện: TCVN 3146 – 1986

MỘT SỐ DỰ ÁN GAS CÔNG NGHIỆP DO TOÀN PHÁT THI CÔNG

TOÀ NHÀ SONATUS QUẬN 1

TOÀ NHÀ CENTEC HCM

NHÀ MÁY CAO SU KYMDAN

SIÊU THỊ BIG-C MIỀN ĐÔNG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CẦU TRE

ĐẠI HỌC HOA SEN HCM

ĐẠI HỌC HUTECH HCM

ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Trụ sở Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh:

Nha Trang: Tầng 8 Toà nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành phương, Phương Sài, Nha Trang

Đà Nẵng: Thôn Quang Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phú Quốc: Số 1 Hùng Vương nối dài, Tổ 1 Ấp Gành gió, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Website:  www.toanphatcorp.vn

Bài liên quan

  NHẬN TƯ VẤN/BÁO GIÁ