Thành lập từ 2009, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Toàn Phát ngày nay là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì bồn gas, hệ thống gas trung tâm, hệ thống gas nhà máy tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống GAS – LPG, Toàn Phát cam kết đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Với hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Toàn Phát như đã đang tiếp thêm động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, cùng với nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để tối ưu các dịch vụ khách hàng,bảo hành bảo trì chăm sóc khách hàng giúp khách hàng ngày càng yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Toàn Phát.

Toàn Phát định hướng phát triển Công ty theo hướng hiện đại, dựa trên một số thuộc tính mang giá trị cốt lõi như trách nhiệm xã hội, sự đổi mới dựa trên khoa học, khuyến khích khả năng sáng tạo của cá nhân.
Toàn Phát cực kì chú trọng việc nâng cấp chất lượng và phát triển dịch vụ, đồng bộ hệ thống kỹ thuật và đào tạo nguồn nhân lực, tập trung chăm sóc những khách hàng lớn và ổn định như các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà tại các khu công nghiệp và các thành phố lớn.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Luôn ý thức lợi ích của Toàn Phát gắn liền với lợi ích xã hội. Những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Toàn Phát hướng tới cộng đồng.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

THI CÔNG HỆ THỐNG GAS TRUNG TÂM – CÔNG NGHIỆP

LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ, BỒN GAS CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, THAY MỚI HỆ THỐNG GAS

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản để thi công những công trình một cách chất lượng nhất. Các công trình Toàn Phát thi công lắp đặt luôn đảm bảo độ an toàn cao, đem lại hiệu quả cho khách hàng trong việc sử dụng năng lượng một cách thông minh và tiết kiệm.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG: Với trên 10 năm kinh nghiệm thi công hệ thống gas công nghiệp, Toàn Phát cam kết đem đến cho chủ đầu tư chất lượng dịch vụ tốt nhất, các hệ thống được thi công với độ chính xác, an toàn cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, chế độ bảo hành, bảo trì tận tâm. Toàn Phát cũng sử dụng các thiết bị có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, đảm bảo vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO: các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo cũng luôn được chú trọng tại Toàn phát, để đem lại sự yên tâm và tin tưởng của quý khách hàng khi hợp tác với Toàn Phát.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
• Tiêu chuẩn về thi công lắp đặt hệ thống gas LPG.
• Tiêu chuẩn về tổ chức thi công lắp đặt: TCVN 4055 – 1985
• Tiêu chuẩn về an toàn cháy – Yêu cầu chung: TCVN 3254 – 89
• Tiêu chuẩn về an toàn nổ – Yêu cầu chung: TCVN 3255 – 86
• Tiêu chuẩn an toàn về hàn điện: TCVN 3146 – 1986

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Trụ sở Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh:

Nha Trang: Tầng 8 Toà nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành phương, Phương Sài, Nha Trang

Đà Nẵng: Thôn Quang Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phú Quốc: Số 1 Hùng Vương nối dài, Tổ 1 Ấp Gành gió, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Website:  www.toanphatcorp.vn